Tập trung vào mục tiêu

Dịch vụ Google Ads của Digital7 giúp bạn có được nhiều khách hàng mới nhanh chóng. Google Ads là quá trình quảng cáo thương hiệu của bạn thông qua công cụ tìm kiếm. Khi mọi người tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp trên Google, chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện ở vị trí đầu trang.

Google Ads giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng theo hai cách độc đáo

Tăng khách truy cập chất lượng cao và tăng tỉ lệ chuyển đổi:

Thúc đẩy tăng lượng truy cập chất lượng cao và bùng nổ doanh số. Có hơn 3 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, tất cả những người này đi tìm câu trả lời và giải pháp cho vấn đề mà họ đang gặp phải. Có một phần trăm không nhỏ trong số này trùng khớp với sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp. Thông qua dịch vụ Google Ads, bạn có thể kéo những khách hàng này đến với mình ngay lập tức.

 

Hiệu quả tức thời:

Quảng cáo Google sẽ đem khách truy cập vào website ngay tức thì sau khi thiết lập. Không giống với những kết quả tìm kiếm khác, bạn sẽ ở trang đầu Google ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn sẽ trả phí cho mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo và chi phí này rất nhỏ so với số tiền mà khách hàng tiềm năng sẽ đem về cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy Đăng Ký Tư Vấn Và Báo Giá

Dịch vụ Google Ads

Hãy Đăng Ký Tư Vấn Và Báo Giá

Quy Trình Làm Việc Của Digital7

#1: Chỉ định chuyên gia để quản lý dự án

Chúng tôi sẽ chỉ định một chuyên gia quảng cáo Google Ads Tìm Kiếm có kinh nghiệm để quản lý chiến dịch quảng cáo của bạn. Người này sẽ được đào tạo về Quảng cáo tìm kiếm của Google và có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy các chiến dịch thành công. Trước tiên chúng tôi sẽ tìm hiểu doanh nghiệp của bạn và sau đó tạo chiến lược phù hợp với bạn.

#2: Xác định từ khoá tiềm năng

Chi tiền cho các từ khóa hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm cơ hội cho doanh nghiệp của bạn. Từ khóa là thuật ngữ tìm kiếm mà mọi người nhập vào mạng tìm kiếm khi tìm kiếm thứ gì đó họ quan tâm. Chúng tôi nghiên cứu hàng ngàn từ khóa và đo lưu lượng tìm kiếm, cạnh tranh và chi phí liên quan để chọn từ khóa tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

#3: Phân tích cạnh tranh

Theo dõi các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi sẽ đánh giá chặt chẽ những gì đối thủ của bạn đang làm trong chiến dịch Google Ads. Bằng cách xác định điểm mạnh và điểm yếu trong nỗ lực quảng cáo của họ, chúng tôi sẽ có thể phát triển cách tiếp cận thông minh hơn cho chiến dịch của bạn.

#4: Tạo quảng cáo

Phát triển Google Ads Tìm Kiếm hiệu quả. Đối với mỗi quảng cáo, chúng tôi viết tiêu đề, mô tả và nhắm mục tiêu quảng cáo theo các từ khóa cụ thể. Chúng tôi cũng sẽ phân tách A / B để kiểm tra quảng cáo để xác định quảng cáo có hiệu suất cao.

#5: Theo dõi và tối ưu hoá

Xác định các khu vực hiệu suất thấp của chiến dịch quảng cáo của bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ theo dõi chiến dịch của bạn hàng ngày. Nếu kết quả bắt đầu giảm, chúng tôi sẽ phát hiện ngay lập tức và tạm dừng quảng cáo hiệu suất thấp. Ngoài ra, chúng tôi có thể khởi chạy quảng cáo mới để giữ kết quả.

#6: Báo cáo và đánh giá

Am hiểu chi tiết và biết cách đánh giá hiệu quả của một chiến dịch Google Ads. Chuyên gia quảng cáo của bạn sẽ chuẩn bị báo cáo hàng tháng để bạn xem xét. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cài đặt theo dõi chuyển đổi trên quảng cáo của bạn. Điều này sẽ báo cáo số lượng chuyển đổi chúng tôi đang tạo với các dịch vụ quản lý Google Ads của chúng tôi.

Khách hàng tiềm năng trên internet

Dù bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng của mình trên internet, rất nhiều người sử dụng mạng xã hội như một nhu cầu hàng ngày. Điều cần làm là tăng sự hiện diện của thương hiệu và tạo một nơi để khách hàng tiềm năng tương tác cũng như kết nối với sản phẩm, dịch mà bạn cung cấp.

Khách hàng nhận xét về bạn trên mạng xã hội

Khi có bất cứ chuyện gì, mạng xã hội cũng là nơi khách hàng chia sẻ. Việc điều hướng khách hàng tập trung vào các thông tin tích cực và hạn chế tiêu cực là việc rất quan trọng mà không phải ai cũng chú ý.

Khách hàng đang tìm kiếm thứ họ muốn trên Google

Nếu công ty bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ/sản phẩm tương tự. The7 có thể đưa dịch vụ/sản phẩm của bạn tiếp cận những khách hàng đó một cách hiệu quả nhất.

Công ty bạn xứng đáng có một đối tác chuyên nghiệp

Nhiều chủ doanh nghiệp không có đủ thời gian để quản lý hết các kênh quảng cáo. Mỗi thành viên của The7 đều được đào tạo bài bản về quảng cáo, hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu marketing của mình.

Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm